BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng với diện tích mặt bằng vuông vắn, cùng một khuôn viên vườn rộng rãi, thoáng. Công trình kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách hiện đại đã được đội ngũ kiến trúc sư của Eco Home triển khai và thiết kế nhanh chóng theo nhu cầu của gia chủ.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Chú Thỏa
  • Địa điểm xây dựng: Hòa Nam- Ứng Hòa- Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 12,5 x 13,5 m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự hiện đại
  • Tổng đầu tư : 1.6 tỷ

Nội dung thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng

  • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, không gian ăn, bếp nấu, 2 phòng ngủ 1 vệ sinh khép kín, 1 gara để xe.
  • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, phòng thờ, 1 vệ sinh chung, 1 phòng giặt + sân phơi.

Biệt thự mái thái 2 tầng

Mặt bằng công năng biệt thự mái thái 2 tầng

 Ngôi nhà vườn đẹp kiểu dáng biệt thự 2 tầng mini này được thiết kế cách tân với những không gian mở, ở các phòng đều có thể đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính và ban công. Bao quanh khu nhà là cây xanh nên mát mẻ và yên bình quanh năm. Ngoài ra, các chi tiết của ngôi nhà được thiết kế tinh tế làm cho công trình trở nên nổi bật ấn tượng hơn.Với phong cách hiện đại trẻ trung đang được ưa chuộng hiện nay nên mẫu biệt thự mái thái này có sự kết hợp giữa kiểu dáng bên ngoài với kiến trúc bên trong rất hài hòa mang đến cho chủ nhà một không gian sống hoàn hảo.

Mặt bằng tầng 1: Đi từ ngoài vào chúng ta có thể thấy 1 hồ cá cảnh, các thành viên trong gia đình có thể ra đây xả stress sau giờ làm việc căng thẳng. Tiếp đến bên phải là gara để xe rất rộng rãi. Tiến vào trong ngôi nhà là phòng khách rộng rãi, thông với phòng khách đó là không gian ăn uống, phía bên tay phải là bếp và câu thang. Vệ sinh chung được thiết kế nằm ngay bên dưới chân cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Bên trái của ngôi nhà là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ được thiết kế có vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng 2: Đi từ cầu thang lên sẽ là sảnh thang, phía bên trái là phòng thờ, bên phải là phòng giặt sân phơi và 1 vệ sinh chung. Ở tầng 2 này cũng được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có 1 ban công nhỏ hướng ra ngoài.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5 x13,5 m, Diện tích: 169 m2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÚ THỌ

Kích thước: 10x13m, diện tích:110m

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - ANH THÀNH

Kích thước: 15x15, diện tích: 225m2

BIỆT THỰ MÁI CHÉO 3 TẦNG

Kích thước: 17x22m, diện tích: 374m2