NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI 2 MẶT TIỀN Ở QUẢNG NINH

   Bên cạnh một vẻ ngoài ưa nhìn là sự kết hợp lối thiết kế mở thanh thoát nhưng lại giàu cảm xúc. Căn nhà phố 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền ở Quảng Ninh thuộc sở hữu của chị Huế đã thỏa mãn được các tính chất của kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại, mang đến cho gia chủ một cuộc sống mỹ mãn, toàn diện.

 Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: Chị Huế
  • Địa chỉ xây dựng: Quảng Ninh
  • Diện tích xây dựng: 4,5 x 15,5m.
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại

   Từ những mảng khối đơn giản, các KTS của chúng tôi đã kết hợp chúng lại để tạo nên một căn nhà phố hoàn hảo. Tổng quan bao gốm 3 tầng theo kiểu nhà phố hiện đại nhưng kiểu dáng và vẻ đẹp là riêng biệt. Thiết kế đa dạng được chắt lọc tinh tế và sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc khiến cho ngôi nhà đẹp hơn. 

   Ở tầng 1, mặt tiền ngôi nhà ốp đá marble vàng nhạt sang trọng. Tầng 2 và tầng 3 dùng kính trong để liên kết các không gian và đưa nắng gió và phòng vì nhà cao tầng thường bị bịt ở những tầng trên. Phần ban công của tầng 3 được bố trí hệ lan, gia chủ có thể treo những giỏ hoa và đặt những trậu cây xanh ở đâu, tô điểm thêm thiên nhiên và trong căn nhà của mình.

 Phương án mặt bằng của nhà phố 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền ở Quảng Ninh.

 Mặt bằng tầng 1

   Mặt bằng tầng 1 của nhà phố 3 tầng được sử dụng phần lớn làm không gian để kinh doanh. Với lợi thế có 2 mặt tiền và năm trên trục đường giao thông đông đúc nên sử dụng vào kinh doanh là sự lựa chọn vô cùng hợp lý với nhà của chị Huế. Phía cuối nhà các KTS của Eco Home đã bố trí thêm không gian bếp và nhà vệ sinh chung. Phía sau nhà để lại một khoảng đất vừa có thể lấy sáng lại tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

 Mặt bằng tầng 2

   Mặt bằng tầng 2 của nhà phố đẹp được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng hợp lý. Vì diện tích có hạn nên bố trí sao cho ngôi nhà có đầy đủ công năng mà gia chủ yêu cầu mà lại tạo ra được những không gian thoáng và rộng rãi. Công năng sử dụng của tầng này bao gồm: phòng khách và một phòng ngủ khép kín. Vì là một người yêu thiên nhiên nên chị Huế đã yêu cầu tầng này có tiêu cảnh nên các KTS của Eco Home đã bố trí khu vực gần ban công là tiêu cảnh bố trí thêm bàn trà, gia chủ có thể ra đây thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

 Mặt bằng tầng 3

   Công năng mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà đẹp được bố trí 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi, vệ sinh chung. Ở tầng này bố trí khá nhiều công năng sử dụng nhưng lại được bố trí vô cùng hợp lý. 

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia