THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG ANH CỔN HƯNG YÊN

   Ngày xưa các cụ đã có câu "Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà" là một trong 3 việc lớn cả đời mà người đàn ông cần thực hiện. Anh Cổn lại là con trưởng trong gia đình nên xây dựng căn nhà làm sao đáp ứng được công năng mà không gian phải vô cùng rộng rãi để đến những dịp lễ tết anh chị em con cháu về xum họp. Hiểu được điều ấy, kiến trúc Eco Home chúng tôi đã đưa ra phương án cả về công năng mặt bằng lẫn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển vô cùng độc đáo cho anh Cổn và anh rất hài lòng.

    Đây là phần phối cảnh mà chúng tôi đưa ra cho anh Cổn. Sau nhiều ngày xem xét và cân nhắc sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn của gia đình chúng tôi đã hoàn thành phối cảnh này.

   Phối cảnh này chúng tôi đưa ra không quá cầu kỳ vì mức đầu tư của anh Cổn chỉ có hạn chính vì thế chúng tôi lược bớt những phào chỉ rườm rà thay vào đó chỉ là những phảo chỉ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

   Đây là hình ảnh ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện. Khi lên thực tế các hình khối vô cùng đẹp, các chi tiết phào chỉ cũng được kẻ vẽ tỉ mỉ, tạo nên một ngôi nhà tổng thể ưng ý.

   Phía trong nhà tầng 1 phòng khách được sử dụng trần thạch cao để che đi hệ rầm phía trên lại có thể dùng để trang trí. Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng đèn âm trần.

   Sau khi hoàn thiện xong tất cả, phần sân phía trước nhà khá rộng là chỗ để cho trẻ con trong nhà chơi đùa,là nơi tụ tập khi nhà có việc. Vòm cửa và hệ mái được thợ của chúng tôi làm khá chuẩn chỉ và đẹp. 

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia