THI CÔNG BIỆT THỰ CHỮ L THÁI BÌNH

  Mẫu nhà vườn chữ L đang rất ưa chuộng ở các vùng quê. Anh Chung một người con hiếu thảo đi làm xa quê nên muốn xây dựng một căn nhà khang trang cho bố mẹ hưởng tuổi già. Anh đã liên hệ với công ty Eco Home chúng tôi để nhờ thiết kế và thi công căn nhà mình. Được sự tin tưởng từ anh Chung chúng tôi đã đưa ra phương án cũng như phối cảnh anh và gia đình vô cùng hài lòng. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu và tham khảo mẫu biệt thự chữ L này có gì đặc biệt.

   Đây là mẫu phối cảnh 3D mà chúng tôi gửi đến cho gia đình anh Chung. Nhìn tổng thể căn nhà vô cùng khang trang và rất phù hợp với phong cách ở quê. Không quá nổi bật như những căn biệt thự cổ điển ở các thành phố lớn hay những căn biệt thự hiện đại trong các khu đô thị. Căn biệt thự chữ L này của chúng tôi đem đến là sự gần gũi cho gia đình.

   Còn đây là hình ảnh công trình đã được chúng tôi hoàn thiện. Công trình được xây dựng lên giống phối cảnh 3D mà chúng tôi đã trao đổi với chủ nhà ban đầu. Sử dụng sơn trắng làm căn nhà trở nên sang trọng và gần gũi. Cửa chính căn nhà được sử dụng cửa gỗ, cửa sổ thì được sử dụng cửa kính.

    Đang hoàn thiện nốt phần tường rào là công trình đã được hoàn thiện. Chủ nhà vô cùng hài lòng với mẫu thiết kế này mà chúng tôi đưa ra đồng thời cũng tấm tắc khen không ngớt bởi đội thi công làm quá đẹp, quá chuẩn chỉ. Hàng xóm đi qua đều dừng lại ngắm trước vẻ đẹp của căn nhà và cũng có nhiều lời khen đối với công trình. 

   Đâu cần quá cầu kỳ thì mới thu hút được người xem. Đơn giản, mộc mạc nhưng gần gũi với cuộc sống hàng ngày mới là đẹp. Hiện tại căn biệt thự nhà anh Chung được coi là đẹp nhất vùng, ai cũng đi qua để tham khảo và chiêm ngưỡng, làm anh và gia đình vô cùng tự hào.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia