THI CÔNG BIỆT THỰ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH VĨNH PHÚC

   Thực tế chứng minh những công trình có thuê thiết kế chắc chắn sẽ đẹp hơn nhưng công trình không có thiết kế tính toán. Nằm trên mặt đường quốc lộ và sở hữu 2 mặt tiền nhà chú Diên có ý tưởng sử dụng tầng 1 làm kinh doanh và sinh hoạt trên tầng 2. Hiểu được ý tưởng đó của chú chúng tôi đã đã đưa ra phối cảnh cũng như công năng sát với ý tưởng và mong muốn của chú.

   Phối cảnh 3D chúng tôi đưa đến cho chú Diên sử dụng tone màu sáng và sử dụng mái thái. Là lô góc nên nhà chú được hưởng 2 mặt tiền rộng lớn tấp nập người qua lại. Sử dụng tầng 1 làm kinh doanh là quá hợp lý đúng không ạ.

   Đây là hình ảnh căn biệt thự phố sau khi thi công xong. Trước khi xây chú đã lùi khu đất lại một chút để chừa lại không gian phía ngoài làm khu vực nấu nướng cho quán ăn nhỏ của gia đình mình.

   Mặt tiền phía bên này được bố trí khá nhiều cửa sổ để lấy sáng và thoáng cho căn biệt thự. Sử dụng sơn trắng tạo cho ngôi nhà nội bật hơn so với những gia đình xung quanh.

   Từ trên cao nhìn vào ngôi nhà hiện lên với vẻ đẹp khang trang đẹp mắt nhưng không kém phần tinh tế. Các phào chỉ được thi công tỉ mỉ, cột trang trí ở ban công cũng được xây chát cách điệu. Ban công sử dụng họa tiết sang trọng. Toàn bộ hệ cửa được sử dụng cửa nhôm kính.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia