THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI HÀ NỘI

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn thiết kế thi công nhà không cần mất nhiều thời gian hay tiền bạc? Vì bạn đã có trong tay bản vẽ thiết kế chi tiết nhất để cân nhắc khoản đầu tư của mình cho ngôi nhà và công năng vừa hợp lý lại đúng với yêu câu của gia chủ. Căn nhà phố sau đây mà tôi muốn giới thiệu với mọi người đang trong quá trình hoàn thiện cả về công năng lẫn mặt tiền đều được gia chủ đánh giá rất cao.

Hẳn các bạn đồng ý với tôi rằng:

Thi công một căn nhà chất lượng và hợp ý chủ nhà là điều cực kỳ khó khăn,... Cho dù bạn có làm hàng chục, hàng trăm công trình thì công việc này vẫn đòi hỏi sự khéo léo từ các nhà thi công. 

Nhưng sẽ ra sao nếu tôi nói răng,...

Bạn sẽ được sở hữu một ngôi nhà mơ ước của mình nhờ có bàn tay thiết kế điêu luyện cùng sự thi công nhiệt tình chăm chỉ của chúng tôi. 

Ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện là tâm huyết của thợ thi công những như KTS thiết kế. Từ ngoài đi vào ngôi nhà hiện lên với không gian rộng rãi thoáng mát kết hợp với tầng lửng tạo nên một không gian sang trọng. Không quá cầu kỳ như những ngôi nhà phố cổ điển, ngôi nhà mang đậm nét hiện đại trẻ trung.

 Cầu thang đang được ốp gạch và triển khai lan can

Khu bếp đang trong quá trình hoàn thiện.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ

Thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà phố

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ THƯỜNG TÍN

Kích thước: 5x20m, diện tích: 100m2

THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI HÀ NỘI

Kích thước: 7x15m, diện tich: 100m2

THI CÔNG BIỆT THỰ - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5x13,5m, diện tích: 169m2