THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ THƯỜNG TÍN

Nhà phố là kiểu nhà được xây dựng nhiều ở thành phố, khu đô thị, nơi có mật độ dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, đây là loại công trình có chiều ngang tương đối hẹp, nằm liền sát nhau. Chính vì vậy mà việc thi công các công trình nhà phố phải đòi hỏi sự khéo léo cũng như tỉ mỉ của người công nhân. Sau đây là công trình thiết kế và thi công nhà phố nhà chú Thế ở Eco Home mà chúng tôi đang triển khai.

Nền tảng để thi công đó chính là bản vẽ thiết kế. Trong một bộ hồ sơ thiết kế của công ty kiến trúc Eco Home của chúng tôi bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện, bản vẽ nước. Vì thế bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và bền vững thì hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Việc có được bản thiết kế đem lại rất nhiều lợi ích cho gia đình như thi công thuận lợi và nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm việc.

 Công đoạn thi công nhà phố tân cổ điển Thường Tín

 Thi công phần móng

Móng là bộ phận quan trọng của mỗi công trình, nó ảnh hưởng tới kết cấu và tính bền vững cho công trình xây dựng, móng có tốt thì công trình mới bền vững và ngược lại.

Việc làm móng bao gồm các công việc sau theo thứ tự: đan thép, ghép cốp pha, đổ và đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốp pha, xây tường móng.

 Thi công móng nhà chú Thế được hoàn thành nhanh chóng, sắt thép đều được đan rất chắc chắn đúng theo quy chuẩn của bản vẽ. 

 Thi công trần tầng 1

Trong mỗi công trình xây dựng việc bố trí thép sàn thế nào là rất quan trọng bời trong kết cấu xây dựng nhà ở thì sàn thép chính là kết cấu chịu tải trọng trực tiếp trong quá trình sử dụng. Vì vậy, cách thi công thép sàn cũng như cách bố trí thép sàn như thế nào là rất quan trọng. 

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ

Thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà phố

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ THƯỜNG TÍN

Kích thước: 5x20m, diện tích: 100m2

THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI HÀ NỘI

Kích thước: 7x15m, diện tich: 100m2

THI CÔNG BIỆT THỰ - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5x13,5m, diện tích: 169m2