THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG 1 TUM THANH OAI

Với mỗi căn nhà lại là một ý tưởng riêng, một màu sắc riêng, phù hợp với từng sở thích của từng chủ nhà. Công ty Eco Home thiết kế theo sự sáng tạo của mình kết hợp với ý tưởng sở thích của chủ nhà tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum ở Thanh Oai mà chúng tôi vừa thiết kế, hãy cùng theo chân chúng tôi để xem ngôi nhà đó có gì đặc biệt nhé.

 Thông tin chung về mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum

  • Chủ đầu tư: Mr.Khoái
  • Địa chỉ xây dựng: Mr.Khoái.
  • Diện tích xây dựng: 9x12m.
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự hiện đại.

Biệt thự đem lại cho chủ đầu tư một không gian sống hết sức thoải mái, hiện đại và tiện nghi nhất. Không quá to lớn, bề thế, nguy nga như những dinh thự cổ điển nhưng căn biệt thự hiện đại này lại đem đến cho gia chủ cảm thấy thoải mái, ấm cúng, đáp ứng được những yếu tố, công năng sử dụng.

Một điều đặc biệt của những căn biệt thự hiện đại đó chính là những mảng khối, đường nét rõ ràng, tự do mang tính hình học. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán và nghèo nàn về hình thức, các KTS đã thiết kế theo hình thức cách tân để khắc phục những khiếm khuyết đó, nghĩa là kết hợp những đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc.

 Mặt bằng công năng của mẫu biệt thự hiện tại Thanh Oai

 Mặt bằng tầng 1: Bước từ ngoài vào cửa chính căn nhà đó chính là phòng khách. Phòng khách khá rộng với diện tích 28m2 thoải mái cho chủ nhà có thể bày đồ đạc. Nhu cầu sử dụng phòng khách đối với từng gia đình khác nhau mà chúng tôi thiết kế diện tích khác nhau. Anh Khoái chủ nhà muốn có một phòng khách rộng, để kê được bộ bàn ghê to, vì gia đình cũng có nhiều khách đến chơi nên anh muốn không gian phòng khách thoáng, rộng. Kế đến, là phòng bếp với diện tích 23m2 có cửa đi thẳng ra ngoài mà không cần vòng lại phòng khách. Bên cạnh cầu thang là một nhà vệ sinh chung, vì cả tầng 1 sẽ dùng chung 1 phòng vệ sinh nên anh Khoái muốn diện tích rộng rãi một chút. Trong cùng là một phòng ngủ nhỏ với diện tích 12,5m2 có thể làm phòng ngủ cho bố mẹ khi không muốn leo cầu thang lên tầng.

 Mặt bầng tầng 2: Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ 23m2 và một phòng ngủ 12,5m2, anh không muốn để nhà vệ sinh trong phòng nên toàn bộ tầng 2 cũng chỉ sử dụng chung 1 nhà vệ sinh. Vì anh là một nhà kinh doanh nên một phòng làm việc to rộng, thoải mái, thoáng là không thể thiếu. 

 Mặt bằng tầng tum: Trên đây có phòng thờ với diện tích 15m2, còn toàn bộ không gian còn lại dùng để làm sân phơi và sân chơi. Chủ nhà có thể lên đây trồng cây, hoặc có thể trồng rau,... thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VINHOME

Kích thước: 18 x 9m, diện tích:162m2

TOP 5 MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT 2020

Top 5 mẫu biệt thự vườn được săn đón nhiều nhất 2020

BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5 x 13,5 m, Diện tích: 169 m2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÚ THỌ

Kích thước: 10x13m, diện tích:110m