BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI THANH OAI

Thiết kế biệt thự hiện đại là mẫu nhà được rất nhiều người trẻ yêu cầu thiết kế. Vì sự đơn giản cũng như sự tinh tế của từng khối kiến trúc rõ ràng làm cuốn hút được những người yêu thích sự hiện đại trẻ trung. Và mẫu biệt thự hiện đại ở Thanh Oai sau đây là một trong những ý tưởng cho bạn và gia đình bạn tham khảo.

 Thông tin chung của biệt thự hiện đại.

  • Chủ đầu tư: Mr. Khoái.
  • Địa chỉ xây dựng: Thanh Oai, Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 9x12m.
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự hiện đại.

 Mặt bằng biệt thự hiện đại Thanh Oai.

Mẫu biệt thự hiện đại tại Thanh Oai đem trên mình một nét mộc mạc, đơn giản, hiền hòa nhưng cũng không kém phần sang trọng bắt mắt. Từng góc cạnh của căn biệt thự được KTS đem vào cái chất riêng biệt của kiến trúc hiện đại. 

>>>Bạn có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự hiện đại tại: Thiết kế biệt thự hiện đại

 Mặt bằng tầng 1: Không thiết kế full đất mà để lại 1 góc nhỏ làm sân chơi chỗ để xe, làm cho không gian bên ngoài trở nên thoáng hơn. Qua sảnh chính là phòng khách rộng lớn. Nơi để tiếp khách, vui chơi, thư giãn của cả gia đình. Diện tích 23m2 là diện tích đủ cho cả gia đình quây quần bên nhau. Sau phòng khách là 1 phòng ngủ nhỏ nói nhỏ cũng không nhỏ lắm với diện tích 12.5m2 cũng khá thoải mái. Phòng vệ sinh chung nằm ngay cạnh cầu thang. Phía bên phòng ngủ đó là phòng bếp, phòng bếp được thiết kế khá thoáng mát, cửa sổ được thiết kế xung quanh. Từ phòng ăn có 1 cửa phụ đi ra sân rất tiện lợi.

 Mặt bằng tầng 2: Trên đây được thiết kế 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ lớn với diện tích 23m2 và 1 phòng ngủ nhr 12.5m2. Sử dụng 1 nhà vệ sinh chung. Phần còn lại sửa dụng làm phòng làm việc với diện tích 28m2.

 Mặt bằng tầng 3: Không gian nới đây được sử dụng mục đích chính là làm sân chơi, trồng cây, trồng rau,... Một diện tích tương đối làm phòng thờ.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VINHOME

Kích thước: 18 x 9m, diện tích:162m2

TOP 5 MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT 2020

Top 5 mẫu biệt thự vườn được săn đón nhiều nhất 2020

BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5 x 13,5 m, Diện tích: 169 m2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÚ THỌ

Kích thước: 10x13m, diện tích:110m