THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu xuất phát từ ý tưởng thiết kế một ngôi biệt thự theo phong cách tân cổ điển đẹp ấn tượng nhưng giản dị gần gũi. Với sự kết hợp những tinh hoa của phong cách cổ điển pha lẫn nét hiện đại.

Thông tin về mẫu biệt thự phong cách Châu Âu

  • Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Đông.
  • Địa điểm xây dựng: Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 15x20m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự phong cách Châu Âu
  • Tổng đầu tư: 2 tỷ

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 không gian bếp+ phòng ăn, 1 vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ nhỏ + vệ sinh khép kín mỗi phòng.
  • Tầng 3: phòng thờ, sân thượng, kho, giặt + sân phơi.

Mặt bằng công năng của thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu.

Diện tích khiêm tốn nhưng bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình các kiến trúc sư đã tạo ra được các không gian thoáng đãng và gọn gàng làm cho mọi người không còn thấy chật chội nữa mà thay vào đó là sự hiện đại và tươi mới được thể hiện ở từng không gian. Sau đây là mặt bằng công năng cuả biệt thự 3 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu.

Mặt bằng tầng 1: Bao quanh ngôi nhà gia chủ có thể sử dụng cây cảnh trang trí ngôi nhà để gần gữi với thiên nhiên hơn. Đi từ ngoài vào bên tay trái là gara để xe, bên tay phải là vườn tiểu cảnh giúp trang trí cho ngôi nhà. Đi vào trong nhà đầu tiên đó là phòng khách, giữa nhà đặt 1 tiểu cảnh nhỏ dùng để trang trí cũng như để ngăn cách phòng khách với không gian bếp thay vì 1 bức tường cứng nhắc ở giữa nhà. Đối diện với phòng khách là một phòng ngủ, cửa sổ được làm sát đất và dùng cửa kình càng làm tăng ánh sáng cho căn phòng. Đi sâu vào trong đó là không gian bếp + ăn. Từ không gian ăn có một cửa nhỏ để đi ra bên ngoài. Nơi đây có bàn trà nhỏ cho các thành viên trong gia đình ngồi đấy ngắm cá cảnh hoặc cho cá ăn.

Mặt bằng tầng 2: Mặt bằng tầng 2 sử dụng chủ yếu để làm phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Gồm 1 phòng ngủ master, và 2 phòng ngủ nhỏ mỗi phòng ngủ lại gồm 1 vệ sinh khép kín riêng thuận tiện sử dụng. Ở giữa nhà là chỗ sinh hoạt chung, ở đây có 1 ban công nhỏ giúp mọi thành viên trong gia đình giải tỏa căng thẳng mỗi khi bị stress.

Mặt bằng tầng 3: Từ cầu thang đi lên bên tay phải trong cùng dùng để làm phòng thờ, bên cạnh là sân thượng. Đối diện với cầu thang là 1 kho nhỏ, và 1 phòng giặt. Bên trái cầu thang đó là sân để phời đô trong gia đình.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VINHOME

Kích thước: 18 x 9m, diện tích:162m2

TOP 5 MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT 2020

Top 5 mẫu biệt thự vườn được săn đón nhiều nhất 2020

BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5 x 13,5 m, Diện tích: 169 m2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÚ THỌ

Kích thước: 10x13m, diện tích:110m