THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu 3 tầng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên chủ nhân của căn nhà này đã sở hữu cho mình một kiến trúc biệt thự đẹp như mơ.

Biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại hơi hướng phương Tây. Qúy khách sẽ thật sự bị say mê trước một vẻ đẹp mỹ miều xinh xắn cho việc dung hòa thiên nhiên vào lòng kiến trúc nhân tạo giúp gia chủ tận hưởng một không gian đáng sống. Chúng ta cùng vào trong tham quan tổng thể căn nhà này nào.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn.
  • Địa điểm xây dựng: Thành phố Thái Nguyên.
  • Diện tích đất xây dựng: 18 x 9 m.
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự phong cách Châu Âu.
  • Tổng đầu tư: 3 tỉ.

Nội dung thiết kế:

  • Tầng 1: Gồm Gara, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ + 3 vệ sinh khép kín, phòng học dành cho các con, không gian sinh hoạt chung.
  • Tầng 3: Gồm phòng thờ, không gian thể dục thể thao, phong giặt + phơi, phòng thư giãn, sân thượng tiểu cảnh, vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu Thái Nguyên

Biệt thự hiện đại đã thật sự vượt qua khỏi ý niệm là một nơi che mưa che nắng đơn thuần. Nhìn vào một cách tổng thể bạn cũng thật dễ dàng nhận ra tiềm lực, địa vị của chủ đầu tư. Phong cách biệt thự hiện đại này như thổi một làn gió mới góp phần làm đa dạng thêm đường nét thiết kế kiến trúc. Được thiết kế đơn giản hài hòa, lược bớt sự rườm rà không cần thiết. Cách sắp xếp, bố cục hoa văn tinh tế với điểm nhấn là mảng tường, trụ cột vô cùng khéo léo. 

Mặt bằng tầng 1: Từ ngoài đi vào đầu tiên chúng ta có thể thấy không gian gara để xe khá rộng rãi có thể chứa được 3 chiếc ô tô. Gia chủ là 1 người yêu thích thiên nhiên nên xung quanh nhà được thiết kế rất nhiều cây xanh và góc sân là một hồ cá coi nhỏ, sau giờ làm việc và học tập mệt mỏi các thành viên trong gia đình có thể ra đây cho cá ăn. Từ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách rộng lớn với diện tích là 40m2. Thông với phòng khách là không gian ăn được ngăn cách bằng những tấm lan gỗ vừa để trang trí lại tạo không gian thoáng không bị bí bách như xây tường ngăn cách. Phòng bếp nấu nối liền với không gian ăn và vệ sinh chung được thiết kế cửa ra vào ở ngoài khu bếp tránh làm ảnh hưởng đến không khí nhà ăn. Ở tầng 1 này được thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ. Và đặc biệt gia chủ có yêu cầu thiết kế tháng máy cho thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng.

Mặt bằng tầng 2: Từ cầu thanh đi lên là có thể thấy không gian sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình. Phía bên trái là phòng ngủ lớn có thiết kế cả phòng thay đồ và để đồ bên trong, và có 1 vệ sinh khép kín. Phía bên phải cầu thang là 2 phòng ngủ cho các con mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín bên trong. Và 1 không gian rành cho các con học tập.

Mặt bằng tầng 3: Không gian tầng 3 sử dụng chủ yếu cho việc thể dục thể thao và thư giãn. 1 góc nhỏ cho các tiểu cảnh hoặc gia chủ có thể trồng cây cối trên này tạo nhiều không gian xanh hơn cho ngôi nhà. 1 sân giặt phơi và 1 phòng ngủ.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoăc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VINHOME

Kích thước: 18 x 9m, diện tích:162m2

TOP 5 MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT 2020

Top 5 mẫu biệt thự vườn được săn đón nhiều nhất 2020

BIỆT THỰ MÁI THÁI - CHÚ THỎA

Kích thước: 12,5 x 13,5 m, Diện tích: 169 m2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN PHÚ THỌ

Kích thước: 10x13m, diện tích:110m