THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG TẠI THẠCH THẤT

   Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có mái là sự kết hợp khá độc đá và phá cách. Hiện đại, không gian sống thoải mái là nhu cầu của anh Lưu yêu cầu đối với căn nhà của mình. Hiều được điều đó, KTS Eco Home đã đưa ra cho anh Lưu phương án mặt bằng vừa tối ưu được không gian sử dụng mà lại vô cùng thoáng. Hãy tìm hiểu xem mẫu này có gì nổi bật nào.

 Thông tin chung về mẫu nhà phố 2 tầng tại Thạch Thất

  • Chủ đầu tư: Mr. Lưu
  • Địa chỉ xây dựng: Đồng Trúc - Thạch Thất
  • Diện tích xây dựng: 5x15m
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại

   Khối mặt tiền đa chiều của công trình kết hợp với kiến trúc mái hình chữ A cao ráo, chính là điểm nhấn mà công trình khác biết so với những mẫu nhà phố khác. Không gian của căn nhà phố không những có tính thẩm mỹ mà còn có tính vững trãi, uyển chuyển thu hút được người nhìn.

 Thiết kế nội thất phòng khách

   Bước vào phòng khách điều đầu tiên khiến ta chú ý đó chính là bộ sofa bằng gỗ kết hợp với đệm da. Sự kết hợp giữa màu nâu gỗ và màu đen của đệm da giúp không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Tone màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng kết hợp với màu nâu của nội thất. KTS đã khéo léo sử dụng lan gỗ để ngăn cách không gian giữa phòng khách và bếp vừa tinh tế lại giúp không gian thoáng hơn rất nhiều.

 Thiết kế nội thất phòng bếp

   Phòng bếp cũng được sử dụng 2 tone màu trắng và nâu làm chủ đạo. Khối bếp được thiết kế theo dạng chữ L vừa tiết kiệm được diện tích lại tiện lợi trong việc sử dụng. Một chiếc bàn đảo nhỏ được đặt cuối bếp, nơi có thể để thức ăn sau khi chế biến xong trước khi đặt lên bàn ăn.

    Bàn ăn cũng được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên.Trên chiếc bàn ăn nhỏ xinh là chiếc đèn chùm khá đơn giản nhưng đem đến không gian rất ấm cúng.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2