NHÀ PHỐ 1 TẦNG CHÚ KHÁNH

Chào các bạn, hôm nay ECO HOME giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 1 tầng đẹp tối ưu diện tích. Diện tích đất và tài chính luôn là nỗi lo của người thu nhập thấp. ECO HOME đã tìm ra giải pháp giúp các bạn có được không gian như ý muốn với khoảng sân rộng, thoáng đãng, diện tích trong nhà được tối ưu sắp xếp hợp lý. Đây quả là sự lựa chọn thông thái của các hộ gia đình mới cưới.

Mẫu nhà phố 1 tầng

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Chú Khánh
  • Địa điểm xây dựng: Thường tín
  • Diện tích xây dựng: 7 x 11 m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự hiện đại
  • Tổng đầu tư : 450 triệu

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ + 1 vệ sinh khép kín, 1 không gian bếp + ăn, 1 vệ sinh chung, 1 sân phơi nhỏ sau nhà.

Mặt bằng công năng nhà phố 1 tầng tối ưu diện tích

Nhà phố 1 tầng này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thoáng mát đã phần nào giúp bạn có cái cảm nhận ban đầu về vẻ đẹp của ngôi nhà.  Nhưng không chỉ dừng lại tại đó mà công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà cũng được kts bố trí các không gian rất hài hòa và đăng đối mang đến cho bạn một không gian thoải mái và thư thái.

Mặt bằng nhà phố 1 tầng: Trước cửa nhà là 1 khoảng sân rộng có thể cho trẻ con trong nhà vui chơi. Đầu tiên khi vào nhà đó là phòng khách tiếp vào trong 1 bên kiến trúc sư thiết kế 3 phòng ngủ 1 bên thiết kế không gian bếp + phòng ăn. Phòng ngủ trong cùng được thiết kế với 1 vệ sinh khép kín trong phòng. Bên cạnh phòng bếp là 1 vệ sinh chung cho tất cả mọi người. Có 1 cửa phụ ra đằng sau, nơi đây được sử dụng làm sân phơi cho gia đình.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2