NHÀ PHỐ 4 TẦNG - ANH LONG

Mẫu nhà 4 tầng đẹp được thiết kế mặt tiền không sử dụng các chi tiết trang trí cầu kỳ. Chỉ với gam màu đơn giản mang đến một hình thái nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại vô cùng ấn tượng và tinh tế đến từng góc cạnh. Với cách thiết kế dựa trên sự tính toán thông minh và kinh nghiệm thực tế. Diện tích sử dụng chủ yếu làm văn phòng làm việc nên chi tiết bên trong cũng không quá cầu kì.

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Gara để xe, văn phòng.
  • Tầng 2: 2 phòng văn phòng, 2 vệ sinh chung.
  • Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 văn phòng, 2 vệ sinh chung.
  • Tầng 4: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn, 2 vệ sinh chung.
  • Tầng tum: Không gian sân thương, giặt, phơi.

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 1: Đi từ ngoài vào là gara rộng rãi để xe của nhân viên. Cầu thang được đặt ở giữa nhà tiện lợi cho việc đi lại. Bên trong là 1 phòng làm việc nhỏ.

Mặt bằng tầng 2: Ở tầng 2 này không gian chủ yếu sử dụng để làm phòng làm việc. Được chia làm 2 phòng, mỗi phòng nằm ở bên bên của cầu thang đi lại. 2 nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa 2 phòng rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Mặt bằng tầng 3: Diện tích lớn bên ngoài được sử dụng làm văn phòng, 1 bên sử dụng làm phòng ngủ. 2 nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa.

Mặt bằng tầng 4: Tầng này được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 2 vệ sinh chung. Đây là nơi mọi người trong gia đình sinh hoạt sau ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng tầng tum: Ở đây có một khoảng tầng thượng rộng gia đình có thể trồng cây cảnh ở đây để chăm sóc sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Khu giặt và phơi đồ nằm ngay đó rất thuận tiện.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2