NHÀ PHỐ 4 TẦNG - CHỊ THẢO - SƠN TÂY

Với mục tiêu tạo nên các không gian sinh hoạt có tính tiện ích cao, cùng với môi trường sống trong lành, thân thiện với tự nhiên – kết hợp cùng không gian kinh doanh. Các KTS ECO HOME đã đưa ra phương án thiết kế công trình nhà ống này theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này được sử dụng cách tạo hình với những khối hình vuông vắn, cá tính – kết hợp cùng đặc điểm nổi bật trong hiệu ứng thu hút tầm nhìn, tăng cường ánh sáng mà chất liệu kính mang lại cho hệ thống cửa, ô thoáng, vách ngăn. Qua đó  nâng cao tính quảng bá sản phẩm kinh doanh nhờ vào sự thu hút tầm nhìn của khách hàng khi đi qua khu vực này.

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Địa điểm xây dựng: Sơn Tây - Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 4x 17 m
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại
  • Tổng đầu tư : 1.3 tỷ

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Không gian kinh doanh, 1 vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp + ăn.
  • Tầng 3: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung
  • Tầng 4: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung, 1 sân phơi

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng tại Sơn Tây

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Sơn Tây này được thiết kế với kiểu dáng nhà ống hiện đại tối giản với các mảnh hình khối vuông vắn được bố trí tạo hình khá linh hoạt, có tính chuyển động trong cả bố cục hình lẫn cách sử dụng tông màu sắc+vật liệu trang trí mặt tiền.

Mặt bằng tầng 1: Khu vực tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại này được thiết kế chủ yếu là không gian kinh doanh. Ở góc nhà có 1 vệ sinh chung, và 1 bể cá cảnh.

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế tầng 2 được chia làm 2 không gian chính là : phòng khách là nơi để gia đình thư giãn, nói chuyện, giải trí nằm ở phía mặt tiền lớn – còn lại là 1 phòng bếp + ăn

Mặt bằng tầng 3: Công năng mặt bằng của tầng 3 sử dụng chủ yếu là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Gồm 3 phòng ngủ chính và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 4: Tầng này được thiết kế với 1 phòng ngủ và phòng thờ nằm bên cạnh, 1 phòng vệ sinh chung sử dụng cho cả tầng. Trong phòng thờ có ban công nhỏ vô cùng thoáng mát. Sân phơi được thiết kế rộng rãi.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2