NHÀ PHỐ 4 TẦNG - MỸ ĐỨC

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 110m2 này là công trình mà Eco Home mới triển khai đầu năm nay. Đây là một công trình có lợi thế về vị trí xây dựng, cũng như lợi thế lớn về tầm nhìn, lấy sáng, lưu thông không khí. 

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Cô Liên
  • Địa điểm xây dựng: Mỹ Đức - Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 5 x 22 m
  • Phong cách thiết kế: Nhà Phố hiện đại
  • Tổng đầu tư : 1.8 tỷ

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Gồm gara, kho, nhà vệ sinh chung, phòng bếp+ ăn.
  • Tầng 2: Gồm phòng khách, 1 phòng ngủ + 1 vệ sinh khép kín.
  • Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh khép kín.
  • Tầng 4: Gồm phòng thờ, 1 phòng trà.

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng hiện đại tại Mỹ Đức

Công trình nổi bật lên với hai tông màu xanh nâu kết hợp với độ trong sáng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách thiết kế nhà lô phố hiện đại và ấn tượng. Trên lô đất góc với chiều ngang 4m và sâu 15m, chủ nhà yêu cầu thiết kế một ngôi nhà lô phố 4 tầng mang phong cách hiện đại và ấn tượng.

Mặt bằng tầng 1: Trên diện tích 110m2 – tầng 1 của mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại này chủ nhà đã yêu cầu KTS của Eco Home bố trí một gara ô tô, 1 khoảng sân nhỏ trước nhà và một phòng ăn + bếp tại tầng 1. Với yêu cầu này KTS của Eco Home đã đưa ra phương án thiết kế bố trí cầu thang ngay gara đi vào. Phía sân bên ngoài được thiết kế thêm tiểu cảnh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, và thiết kế 1 cầu tháng lên xuống từ bên ngoài. Đằng sau ngôi nhà cũng được thiết kế thêm 1 sân nhỏ và có thể trông cây, hay trông rau sạch phục vụ nhu cầu của gia đình.

Mặt bằng tầng 2: Lên tầng 2 thì thang được chuyển về vị trí giữa nhà để các tầng trên bố trí được 2 phòng trước và sau có diện tích tương đối hợp lý. Mảng tường dọc theo nhà được sử lý ra vào phức tạp nhằm tạo mặt bên không bị nhàm chán. Ở tần này không gian được chia làm 2 phần, 1 là phòng khách phía bên kia là phòng ngủ.Đối diện với cầu thang lên xuống trong nhà là một tiểu cảnh nhỏ tạo góc xanh cho tầng 2 ngôi nhà đẹp.

Mặt bằng tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ mỗi phòng có 1 vệ sinh khép kín riêng. Phòng ngủ phía trước có ban công và phòng ngủ phía sau được thiết kế một cửa sổ sát đất lấy trọn được ánh sáng của bên ngoài.

Mặt bằng tầng 4: Bố trí phòng thờ và 1 khuân viên bên ngoài, có cây, có hoa, đây là nơi các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2