NHÀ PHỐ 4 TẦNG TẠI HƯNG YÊN

Để đáp ứng những nhu cầu rất cụ thể mà gia chủ đã đưa ra dành cho Nhà ống 4 tầng hiện đại hiện đại cao 4 tầng. Đội ngũ các KTS của ECO HOME đã nhanh chóng triển khai lên phương án thiết kế kiến trúc và thiết kế công năng mặt bằng dành cho công trình này như sau. Xin mời các bạn cùng theo dõi những bản vẽ, cùng các thông tin chi tiết về đặc điểm thiết kế của công trình nhà ống 4 tầng tại Hưng Yên được chúng tôi gửi tới ở ngay sau đây…

Thông tin chung:

  • Chủ đầu tư: Anh Đương
  • Địa điểm xây dựng: Văn Giang - Hưng yên
  • Diện tích xây dựng: 5 x 25 m
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại
  • Tổng đầu tư : 1.8 tỷ

Nội dung thiết kế

  • Tầng 1: Gồm gara để xe,phòng khách, 1 vệ sinh chung, phòng bếp, 1 phòng ngủ.
  • Tầng 2: 1 phòng ngủ+ 1 vệ sinh khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung.
  • Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ+ 2 vệ sinh khép kín.
  • Tầng 4: Gồm phòng thờ 1 vệ sinh chung, 1 sân phơi

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng tại Hưng Yên

Mặt bằng tầng 1:Trước khi vào nhà là 1 gara để xe khá là rộng rãi. Từ cửa chính vào đến phòng khách  được bố trí bộ sofa góc và phía sau là hệ hộp gỗ trang trí và ngăn cách với khu cầu thang. Ngăn cách giwuax không gian phòng khách và không gian phòng bếp đó là thiết kế tiểu cạnh ở giữa nhà. Tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Gầm cầu thang được tận dụng làm một khu vệ sinh nhỏ. Cuối nhà là 1 phòng ngủ nhỏ. Công năng tầng 1 của ngôi nhà đẹp 2 mặt tiền này rất gọn gàng và hợp lý, hợp phong thủy. Toàn bộ phần tường tầng 1 được ốp gạch giả đá nhằm tránh ẩm mốc tường.

Mặt bằng tầng 2:  Với phương án thiết kế cầu thang chữ U nằm theo chiều dọc sát tường ở giữa nhà của mẫu nhà đẹp này – để từ đó đẩy 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ra 2 phía của cầu thang.  Phòng sinh hoạt chung có thể nhìn thấy dưới phòng khách vì KTS đã thiết kế thông tầng ở vị trí đó.

Mặt bằng tầng 3: Ở tầng này diện tích được sử dụng toàn bộ làm phòng ngủ. Được chia làm 2 phòng ngủ rộng ở 2 phía của cầu thang, mỗi phòng ngủ có 1 vệ sinh khép kín riêng ở mỗi phòng thuận tiện cho việc sử dụng. 

Mặt bằng tầng 4: Diện tích phía ngoài sử dụng làm phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung nhở nằm ngay cầu thang. Diện tích còn lại sử dụng làm sân phơi và trồng cây cạnh.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2