THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ANH HÀO

  Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng của anh Hào dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên ý tưởng cho căn nhà mơ ước của mình. Không đi lại mô tip cũ của những căn nhà phố quen thuộc trước đây, nó mang đến một vẻ đẹp riêng biệt và cá tính riêng. Đơn giản, hiện đại, thanh lịch là những từ dùng để miêu tả căn nhà phố này. 

 Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Thường Tín

  • Chủ đầu tư: Mr.Hào
  • Địa chỉ: Thường Tín
  • Diện tích xây dựng: 4x15m
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại

   Màu được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các mẫu nhà hiện đại là tone màu trắng. Kết hợp cùng nhiều gam màu khác như màu gỗ ốp tường, màu xám của của khung cửa, vừa có thể tạo sức hút cho người xem nhưng vẫn không làm mất đi sự thanh lịch cho ngôi nhà

    Bên cạnh những khối bê tông khô cứng nhưng khi được KTS Eco Home sử dụng, chúng được cách điệu thành từng mảng khối nhỏ lồng ghép vào nhau tạo nên một tổng thể thống nhất rất cá tính. Từng bức vách ở đây rất mềm dẻo tạo ra những đường nét mềm dẻo cho ngôi nhà.

    Đặc biệt, gia chủ là người yêu thích thiên nhiên, chính vì thế mỗi tầng chúng tôi đều bố trí thêm ban công, vừa có thể lấy sáng tại đây gia chủ còn có thể trồng cây xanh. Trên sân thượng, KTS bố trí thêm hệ thống thanh lam tạo được điểm nhấn thật đặc sắc.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2