THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 6 TẦNG QUẢNG NINH

   Trong bài viết hôm nay, tôi xin được chia sẻ hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà đẹp hiện đại dành cho các bạn tham khảo. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của gia đình anh Hưởng ở Quảng Ninh. Kiến trúc căn nhà ống được sở hữu 5 tầng 1 tum, vừa làm kinh doanh vừa dùng làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình.

   Kiến trúc của căn nhà ống hiện lên với vẻ đẹp hiện đại và khá mới mẻ. Hình khối chắc chắn, duyên dáng kết hợp với toàn bộ lan can bằng kính. Thay vì lựa chọn những mẫu nhà cầu kỳ, xa hoa anh Hưởng lại yêu thích sự hiện đại trẻ trung, tối giản mọi thứ chú trọng chủ yếu vào công năng sử dụng để thiết kế cho nơi ở của mình. Nói là như vậy nhưng mặt tiền của anh Hưởng vẫn được chúng tôi chăm chút khá kỹ, sử dụng vật liệu kính là chủ yếu đem đến vẻ tươi mới nổi bật giữa ngã tư đường nhiều người qua lại.

   Điểm nhấn chính của căn nhà tập trung vào hệ cửa. Ngoài ra lan can kính cường lực cùng việc sử dụng đá ộp tạo vẻ hiện đại, thân thiện cho ngôi nhà. Bên cạnh ban công còn được trang trí khá nhiều cây xanh mang lại bầu không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên tốt hơn cho toàn bộ căn nhà. 

Màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng kết hợp với các chi tiết từ gạch ốp tượng làm điểm nhấn. Những hình khối thò ra, thụt vào được tính toán hợp lý các chi tiết tường, ban công, khiến ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-nha-pho

>>>Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN QUẢNG NINH

Kích thước: 4,5x15,5m,diện tích:70m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG - CHÚ HÒA NINH BÌNH

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MÁI THÁI

Kích thước: 5x15m, diện tích: 75m2