THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách nội thất tân cổ điển là những thiết kế đẳng cấp đòi hỏi sự tinh tế, con mắt thẩm mỹ và trình độ hiểu biết cao về nghệ thuật của người kiến trúc. Không chỉ hài lòng với thiết kế kiến trúc tân cổ điển của biệt thự, mỗi công trình kiến trúc nội thất phong cách tân cổ điển Eco Home còn được đánh giá cao về các phương án thiết kế không gian nội thất sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển không cầu kì, rườm rà, kết hợp với đồ nội thất là sự biểu diễn họa tiết, hoa văn trên các chi tiết của những món đồ vật làm nên sự thanh thoát và uy nghi. 

Đứng ở vị trí nào cũng thấy phòng bếp toát lên được vẻ trang trọng và ấm cúng. Thiết kế gam màu trầm kết hợp với đèn chùm ở bàn ăn giúp những bữa ăn của mỗi thành viên trong gia đình trở nên thoải mái hơn. 

Sự kết hợp giữa các gam trắng cùng với các gam màu tươi trẻ trung tính sẽ trở nên vô cùng bắt mắt và hài hòa. Hai gam màu này không bao giờ lỗi mốt và luôn thịnh hành trong các gian hàng. Sử dụng khăn trải giường xám làm nền khi bạn dự định dùng đến nhiều gam màu nóng, kết hợp với chiếc chăn mỏng và gối ôm giúp cân bằng màu sắc, khiến cho mắt không bị mỏi khi nhìn vào chiếc giường. 

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86