NỘI THẤT NHÀ PHỐ VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

Hiện nay ở những thành phố thì nhà ở hẹp có vài chục mét vuông là chuyện bình thường. Nhưng thiết kế nội thất sao cho phù hợp cả công năng lẫn hình thức bên ngoài. Mang phong cách hiện đại kết hợp cùng với các cách thức sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hợp lý chính điều này nó đã mang lại một nét thân thiện, sự ấm cúng và thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng khách chủ yếu là bê tông và gỗ vừa đem lại cảm giác hiện đại vừa mang nét mộc mạc, bình dị khó cưỡng.Mọi không gian được bố trí dàn trải, liên thông các gian phòng sinh hoạt chung gần nhau để tiện lợi. Vì là diện tích nhỏ nên càng thông thoáng thì càng làm cho diện tích nhà được ăn gian nhiều hơn.

Góc bếp hiện đại, sáng bóng với nội thất mạ inox. Đôi khi sự đơn giản lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người nội trợ thoải mái chế biến món ăn ngon hơn.Thiết kế "mở" với đúng chất của nó, không có gì ngăn cách giữa các không gian với nhau. Tạo nên một sự liên kết chặt chẽ rất thoáng đãng.

Tham quan phòng ngủ hiện đại, đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Đây là gian phòng được trang trí bởi gam màu nhạt, nhẹ nhàng mang đến sự chậm rãi, từ tốn và khoan thai phù hợp với không gian nghỉ ngơi, đúng với những yêu cầu mà gia chủ đưa ra. 

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86