NỘI THẤT TRUNG CƯ CHỊ HÀ-CIENCO 5

Bạn đang sống trong không gian hỏi nhỏ hẹp nhưng lại muốn sở hữu không gian tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy hôm nay kiến trúc sử của Eco Home sẽ giúp bạn giải bài toán đó.

Thiết kế nội thất chung cư với không gian mở

Đối với thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ, việc chia nhỏ từng không gian là điều không nên vì làm như vậy sẽ làm cho ngôi nhà trở nên nhỏ hẹp lại càng nhỏ hẹp. Phòng khách, phòng bếp nên được bố trí liền kề, tạo thành một khối liên hoàn liền kề thống nhất. 

Đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tạo luông không khí tươi mới cho căn phòng kết hợp với rèm cửa sử dụng cửa kính thay vì các bức tường càng làm cho ngôi nhà mang hởi thở tự nhiên hơn.

Mẫu nội thất tối ưu diện tích

Sử dụng nội thật thật sự cần thiết cho ngồi nhà.

Sử dụng những đồ nội thất có nhiều chức năng chắc chắn sẽ làm bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích của gia đình. Không nên sử dụng các đồ nội thất không thường xuyên sử dụng, như vậy không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn nếu bạn biết cách sử dụng đồ đạc của mình.

Mẫu nội thất tối ưu diện tích

Không gian phòng ngủ ấm cúng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86