THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ MÁY NHỰA BÌNH THUẬN CHI NHÁNH HÀ NAM

   Là một chi nhánh mới của khu vực miền bắc nhà máy nhựa Bình Thuận đã lựa chọn Eco Home để lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất nhà máy nhựa Bình Thuận. Hãy cùng Eco Home chúng tôi tham khảo xem mẫu nội thất mà chúng tôi đưa ra cho nhà máy có gì đặc sắc và khác biệt nhé.

   Công trình là trụ sở chính khu vực miền Bắc đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam. Sau nhiều ngày tháng trao đổi giữa 2 bên nhà máy và công ty chúng tôi đã chốt lại được phương án nội thất cuối cùng.

   Sảnh lễ tân của nhà máy được KTS Eco Home thiết kế vô cùng sang trọng và rộng rãi. Không sử dụng quá nhiều đồ trang trí sẽ gây ảnh hưởng đến sự sang trọng. Nơi đây chỉ được bày bộ bàn ghế để tiếp khách khi cần và trang trí một vài cây cảnh. Phía sau là logo của nhà máy hai bên được sử dụng hệ lan gỗ làm điểm nhấn cho sảnh.

   Cửa trong phòng làm việc sử dụng chủ yếu bằng kính làm tăng độ sáng. Kết hợp thêm rèm che khi thời tiết quá nắng hay quá oi bức có thể sử dụng để làm giảm ánh nắng vào phòng. Bàn làm việc, tủ đựng tài liệu đều được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Vừa giảm thiểu được khá nhiều chi phí so với sử dụng gỗ tự nhiên nhưng vẫn đem lại cảm giác chuyên nghiệp, thoải mái cho phòng làm việc.

   KTS của chúng tôi đưa ra phương án nơi làm việc của nhân viên được sử dụng trong một không gian lớn thay vì chia nhỏ các phòng. Như vậy thì tính tập thể sẽ cao hơn, môi trường làm việc sẽ thoải mái hơn thay vì đối diện với 4 bức tường.

   Để đảm bảo không gian riêng tư và sự ngăn nắp cho mỗi nhân viên thì sẽ có tấm kính ngăn giữa 2 nhân viên. Thay vì sử dụng những tấm gỗ hay tấm nhựa ngăn cách thì sử dụng kính sẽ sang trọng hơn đúng không ạ?

   Tiếp đến là phòng họp lớn có sức chứa lên đến 20 người. Nơi đây được sử dụng làm nơi mở những cuộc họp thường niên. Được sử dụng trần thạch cao và đèn led và sử dụng chất liệu cách âm, tránh ảnh hưởng đến bên ngoài. Chúng tôi thiết kế đơn giản nhất có thể để tránh làm phân tâm tinh thần của nhân viên cho cuộc họp của mình, nhưng cũng không quá bí bách gây khó đưa ra ý tưởng. Đơn gian nhưng thoáng làm cho không khí không quá nặng nề.

   Nếu lượng người của 1 cuộc họp ít hơn công ty có thể sử dụng phòng họp này. Chức năng cũng giống như phòng họp lớn, cũng được sử dụng vật liệu cách âm, tường được ốp hoàn toàn bằng gỗ rất sang trọng và chuyên nghiệp. Thiết kế nội thất của phòng họp chúng tôi không chỉ chú ý đến yêu tố riêng tư mà sự thoải mái cũng được đặt lên hàng đầu. Nếu không gian quá bí bách thì những ý tưởng cho cuộc họp sẽ không được phát triển.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-dinh-thu

>>> Bạn có thể tham khảo đơn giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia