MẪU SÂN VƯỜN SANG TRỌNG

Thiết kế sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải có tình yêu với thiên nhiên, kiến thức về các loại đất, cây xanh và các loại đá nhằm kết hợp chúng với nhau tạo lên vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi nhưng có sự sáng tạo, phối hợp khoa học dựa trên các đặc tính của các thành phần tạo lên một khu vườn đẹp. Trong phong cách thiết kế sân vườn được chia làm 3 loại là sân vườn Á Đông, sân vườn Nhật và sân vườn Châu Âu. Mỗi một phong cách thiết kế sân vườn đều có đặc thù riêng mạng lại cảm xúc khác nhau cho người chiêm ngưỡng.

Ngày nay, bằng sự sáng tạo của các kiến trúc sư thì không nhất thiết phải những diện tích rộng để làm vườn mà có thể tận dụng tất cả các diện tích như mảng tường,  lối đi hay ngay cả trong nhà như khu vực giếng trời. Nếu biết cách sắp xếp và bố trí các không gian hợp lý hài hòa thì không những tạo ra không gian xanh trong ngôi nhà mà còn khiến ai đến chơi nhà cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Các thiết kế độc đáo và sáng tạo bằng việc tiết kiệm diện tích đã giúp cho không gian ngôi biệt thự đẹp này trở nên quyến rũ hơn, che chở cho ngôi nhà và mang lại cho ta sự hòa hợp cùng thiên nhiên xanh tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Với kiểu vườn nhỏ này khi khách đặt chân vào cảm giác như được vào một khu rừng xanh mướt với rất nhiều cây xanh đang tràn đây sức sống sẽ giúp ta có cảm giác mát mẻ, dịu nhẹ hơn đặc biệt là vào mùa hè nóng bức.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

TIỂU CẢNH HỒ CÁ ĐẸP

Tiểu cảnh hồ cá koy đẹp

BIỆT THỰ SÂN VƯỜN KẾT HỢP HỒ BƠI

Thiết kế biệt thự sân vườn kết hợp hồ bơi

MẪU SÂN VƯỜN SANG TRỌNG

Thiết kế mẫu sân vườn sang trọng