BIỆT THỰ SÂN VƯỜN KẾT HỢP HỒ BƠI

Mỗi mẫu thiết kế biệt thự vườn là một sự mới mẻ, phá cách đó là sự mới lạ dựa trên phong thủy, hình khối khu đất, hướng của khu đất. Thiết kế mẫu biệt thự vườn đang là nhu cầu thiết yếu của người dân hiện đại ngày nay với mong muốn có một không gian sống thoải mái, tự nhiên, thư thái nhất. Với ưu điển đó là diện tích khuôn viên rộng lớn nên các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất. 

 Những làn nước trong xanh của khu bể bơi, màu xanh mướt của cây xanh mang lại không gian thật trong lành thoải mái chẳng thua kém gì những khu nghỉ dưỡng đắt tiền khác. 

Điểm nhấn của thiết kế này là bể bơi với làn nước xanh mướt thật mát mắt. Sự kết hợp hoàn hảo của bể bơi, ánh sáng những hàng cây xanh mướt  đã tạo nên sự nổi bật cho cả khu biệt thự, tạo nên view thật ấn tượng.

Các khoảng sân vườn khuôn viên trước và sau nhà được thiết kế, chăm chút rất cẩn thật tỉ mỉ để mang lại vẻ hài hòa cho căn nhà

Khi thiết kế kiến trúc sân vườn các kiến trúc sư đã phải hết sức lưu ý đến vấn đề điều kiện khí hâu, địa chất của khu đất đặt biệt thự để có thể cho ra được những thiết kế bền vững, phù hợp về phong thủy có môi trường sống thuận lợi, an toàn nhất cho những vị gia chủ sở hữu căn biệt thự. Để đưa ra được kết quả cuối cùng các kiến trúc sư đã đưa ra các phương án khác nhau lường trước được những bất lợi, những khuyết điểm có thể xảy ra để chọn lựa được một phương án hợp lý nhất, tối ưu nhất .

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – HOÀN MỸ

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

TIỂU CẢNH HỒ CÁ ĐẸP

Tiểu cảnh hồ cá koy đẹp

BIỆT THỰ SÂN VƯỜN KẾT HỢP HỒ BƠI

Thiết kế biệt thự sân vườn kết hợp hồ bơi

MẪU SÂN VƯỜN SANG TRỌNG

Thiết kế mẫu sân vườn sang trọng